Máy giặt nào tốt nhất cho gia đình bạn?

Xem kết quả: /  số bình chọn: 89
Bình thườngTuyệt vời 

Mới đây, Tập đoàn điện tử LG Electronics (LG) đã chính thức được trao chứng nhận là thương hiệu máy giặt bán chạy nhất tại các nước Châu Á – Thái Bình Dương, cả trên doanh số lẫn doanh thu trong năm 2010.

 

Chứng nhận này được trao bởi GFK, một trong bốn công ty nghiên cứu thị trường lớn nhất toàn cầu, đánh giá trên tổng số 8 thị trường chủ chốt của khu vực Châu Á - Thái Bình Dương là Việt Nam, Singapore, Philippines, Thái Lan, Indonesia, Ấn Độ và Australia.

Trước đó, cũng theo một điều tra thị trường mới được thực hiện bởi GFK với sự kết hợp của NPD và Stevenson Companies, hai trong số những công ty chuyên điều tra thị trường Bắc Mỹ cũng chỉ ra số lượng bán ra và doanh thu đối với sản phẩm máy giặt trong năm 2010 của LG tốt nhất so với tất cả các thương hiệu khác trên thế giới. Các số liệu trong bản báo cáo chỉ rõ LG là thương hiệu máy giặt bán chạy nhất trong 5 năm liên tiếp ở Châu Á. Ngoài ra, máy giặt lồng ngang LG cũng trở thành sản phẩm máy giặt bán chạy nhất trên toàn thế giới trong 3 năm qua, và là thương hiệu bán chạy số một tại Mỹ trong 4 năm liên tiếp.

Thành công nối tiếp thành công, năm 2010 là năm thứ 3 liên tiếp LG có doanh số bán đứng đầu thế giới trong lĩnh vực máy giặt, chiếm thị phần chủ chốt tại 50 quốc gia trên toàn thế giới. Điều này một lần nữa khẳng định danh tiếng của tập đoàn LG như là một trong những nhà sản xuất thiết bị gia dụng tiên tiến nhất trên thế giới.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào tháng 10 năm 2009, máy giặt 6 Motion sử dụng động cơ dẫn động trực tiếp (Direct Drive) đã đạt doanh số kỉ lục 2.25 triệu sản phẩm được bán ra, bao gồm 1.25 máy giặt lồng ngang và 1 triệu sản phẩm máy giặt lồng đứng.

Công nghệ chủ chốt làm nên thành công của máy giặt LG là động cơ dẫn động trực tiếp sử dụng công nghệ biến tần tiên tiến (Inverter Direct Drive) của LG, giúp tối ưu hóa hoạt động giặt của máy trong khi vẫn tiết kiệm điện nước. Công nghệ biến tần dẫn động trực tiếp hoạt động hiệu quả, không gây ồn và giảm thiểu sự rung lắc so với máy giặt sử dụng công nghệ truyền thống. Đây là một ưu điểm được thừa hưởng từ hệ thống chống rung thông minh TrueBalance của LG. Động cơ biến tần dẫn động trực tiếp LG sử dụng ít các bộ phận cấu thành chuyển động hơn so với động cơ truyền thống: như không sử dụng dây curoa và bộ phận truyền động, giúp máy giặt LG hoạt động bền bỉ hơn. Động cơ này của các máy giặt LG đều được bảo hành 10 năm.

Theo 24h

 

Tin Tức

Trứng để được bao lâu trong tủ lạnh? Trứng để được bao lâu trong tủ lạnh? Chúng ta nên mua trứng rõ nguồn gốc và ngày đóng gói....
Thiết bị điện của hơn 100 hộ dân cháy rụi do điện thế tăng Thiết bị điện của hơn 100 hộ dân cháy rụi do điện thế tăng 2h ngày 5/9, tại phường 5, TP Cà Mau đã xảy ra sự cố...
Hộp khử mùi tủ lạnh Hộp khử mùi tủ lạnh Với sản phẩm khử mùi chuyên dụng, bạn sẽ có được...
Máy giặt nào tốt nhất cho gia đình bạn? Máy giặt nào tốt nhất cho gia đình bạn? Mới đây, Tập đoàn điện tử LG Electronics (LG) đã...
Chiếc tủ lạnh 77 năm vẫn chạy tốt Chiếc tủ lạnh 77 năm vẫn chạy tốt Sau hơn 77 năm hoạt động, chiếc tủ lạnh vẫn đủ...
Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng điện lạnh Văn Chỉ Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng điện lạnh Văn Chỉ Vào khoảng 18 giờ 30 phút tối ngày 14.12 tại số nhà 51,...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 4 khách Trực tuyến