Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng điện lạnh Văn Chỉ

Xem kết quả: /  số bình chọn: 85
Bình thườngTuyệt vời 

Vào khoảng 18 giờ 30 phút tối ngày 14.12 tại số nhà 51, tổ 1, khu Xuân Hà (thị trấn Xuân Mai, Chương Mỹ, Hà Nội) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn thiệu rụi cửa hàng điện lạnh Văn Chỉ.

Ngọn lửa bốc cháy dữ dội trong đêm.

Theo ông Nguyễn Văn Trọng, chủ cửa hàng Văn Chỉ kể lại, vào thời điểm trên nhiều nhân viên đang bán hàng ở trong cửa hàng thì thấy một ngọn lửa bùng phát từ khu bếp nơi gia đình sử dụng để nấu ăn. Thấy vậy, mọi người trong nhà hốt hoảng chạy ra ngoài đường. Sau đó, ngọn lửa đã bốc cháy và lan nhanh khắp các gian hàng. Người dân đã nhanh chóng gọi điện tới phòng cảnh sát PCCC.

Trong lúc chờ cảnh sát cứu hỏa tới, nhiều người dân đã kịp thời dùng nước để dập tắt đám cháy nhưng đều bất lực.

Khoảng 15 phút sau, phòng cảnh sát PCCC huyện chương Mỹ đến đã có mặt tại hiện trường để phối hợp với người dân sống gần đó cứu hỏa.

Được biết, cửa hàng Văn Chỉ hiện có 4 gian hàng bày bán: đồ điện lạnh, phụ tùng xe máy, nơi sữa chữa bảo dưỡng xe máy, chỗ hàn nhôm gang sửa két nước.

Với sự nỗ lực của phòng cảnh sát PCCC huyện Chương Mỹ, đến 20 giờ 20 phút đám cháy mới được khống chế và dập tắt hoàn toàn.

Nguyên nhân ban đầu đẫn đến vụ cháy của hàng Văn Chỉ là do hở van ga. Được biết, khu bếp của gia đình ông Trọng được đặt ngay tại nơi sửa chữa xe máy. Do hở van ga, ngọn lửa nhanh chóng lan nhanh khắp gian hàng rồi phát cháy, tiếp tục ngọn lửa lại lan sang cả 3 gian hàng còn lại.

Tại hiện trường vụ cháy, cả 4 gian hàng trên đều bị ngọn lửa thiêu rụi sạch.

Hiện cơ quan công an đang điều tra và làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

 

Theo laodong

 

Tin Tức

Trứng để được bao lâu trong tủ lạnh? Trứng để được bao lâu trong tủ lạnh? Chúng ta nên mua trứng rõ nguồn gốc và ngày đóng gói....
Thiết bị điện của hơn 100 hộ dân cháy rụi do điện thế tăng Thiết bị điện của hơn 100 hộ dân cháy rụi do điện thế tăng 2h ngày 5/9, tại phường 5, TP Cà Mau đã xảy ra sự cố...
Hộp khử mùi tủ lạnh Hộp khử mùi tủ lạnh Với sản phẩm khử mùi chuyên dụng, bạn sẽ có được...
Máy giặt nào tốt nhất cho gia đình bạn? Máy giặt nào tốt nhất cho gia đình bạn? Mới đây, Tập đoàn điện tử LG Electronics (LG) đã...
Chiếc tủ lạnh 77 năm vẫn chạy tốt Chiếc tủ lạnh 77 năm vẫn chạy tốt Sau hơn 77 năm hoạt động, chiếc tủ lạnh vẫn đủ...
Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng điện lạnh Văn Chỉ Hỏa hoạn thiêu rụi cửa hàng điện lạnh Văn Chỉ Vào khoảng 18 giờ 30 phút tối ngày 14.12 tại số nhà 51,...

Thống Kê Truy Cập

Hiện có 6 khách Trực tuyến